Bài văn xúc động kể về gia đình của con gái Quyền Linh

Bài văn xúc động kể về gia đình của con gái Quyền Linh

– Vợ nghệ sĩ Quyền Quân vừa chia sẻ trên trang cá nhân bài văn cảm động của cô con gái lớn viết về nhà.

Câu chuyện về bài văn được chị Dạ Thảo kể như sau:

1 buổi tối, nếu mẫu thân Thảo bước vào phòng của 2 con gái, bỗng nghe Hạt Dẻ lên tiếng: “Chị Lọ Lem khóc kìa mẫu thân yêu ơi”. Bước về phía Lọ Lem, mẫu thân áy náy: “Con bị sao vậy, con gái?”. Lọ Lem ngập ngừng 1 một tí mới chỉ tay về phía tờ giấy tờ đang ở trên bàn, rồi vừa lau nước mắt vừa nói: “Con viết về nhà mình, con cảm động quá nên khóc”.

Quyền Linh, nghệ sĩ Quyền Linh, bài văn hay, gia đình
Bài văn của cô bé Lọ Lem được chị Dạ Thảo chia sẻ

Con gái Lọ Lem viết như sau: “Mỗi con người sinh ra ai cũng có 1 tình hình khác nhau. Con rất could mắn nếu được sinh ra và lớn lên trong 1 nhà có tình hình hiền. Rặng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng lời nói Special là con có 1 nhà hạnh phúc.

Có các ngày con đi học, rồi nếu con về nhà thì 4 vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có các ngày 4 0 đi làm, 4 lại đưa con đi học, con vui lắm!

4 mẫu thân có hiểu nếu được cầu nguyện, lời nói ước của con là gì 0? Con ước ngày nào nhà mình cũng vui vẻ cạnh nhau và 0 bao giờ tan biến trên cõi đời này.

Con mong rằng năm nay nếu vừa bước ra cổng trường, con lại thấy 4 mẫu thân ở trên xe và đón con.

Con yêu nhà mình lắm!“.

Các dòng “tâm sự” của cô bé Lọ Lem đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. “Em còn nhỏ mà tư duy sâu sắc quá…”, “Chị Lọ Lem ơi! Em cũng hệt như chị, em 0 mơ ước gì dong dỏng xa, em chỉ ước nhà mình dồi dào sức mạnh và luôn luôn hạnh phúc. Em nhìn các dòng chữ chị viết mà em cảm động lắm…”, “Hạnh phúc dâng trào nếu con thơ hiểu tư duy và quan niệm hạnh phúc của con thật tuyệt vời...”… là 1 vài trong số các chia sẻ mà nhà nghệ sĩ Quyền Quân nhận được.

Phương Chi

Share this post

Post Comment